Tàu Hải quân Việt Nam - Phần 2

<< < (120/120)

minhhang2:
Trích dẫn từ: huyphongssi trong 23 Tháng Hai, 2012, 05:03:55 PM

Trích dẫn từ: minhhang2 trong 23 Tháng Hai, 2012, 09:16:18 AM

- Nó đã phản công thì nó không bắn 3 quả tên lửa đối hạm thôi đâu.  Nó bắn nhiều lắm.  Những cũng giống như xưa thôi, tên lửa, bom của đối phương lao ào ào vào bệ phóng SAM2 làm bằng cót,  thì giờ ta cũng phải tìm cách cho tên lửa nó nhầm cái thuyền nào đó là Molnya...... Và còn nhiều cách khác nữa.    Cho nên tình huống đang tranh luận không vô lý đâu, chỉ vì các bạn đang mải quan tâm đến máy bay, máy bò mà không yêu thích tầu chiến, nên không hiểu thôi!
 

Minhhang2 củng giống minhhang là không chịu đọc hết cát này rồi hẳng phát biểu. Tác chiến hải quân trên biển thì không chỉ quan tâm tới tàu bay, tàu bò hay tàu chiến là đủ, mà còn cần có kiến thức về tàu bay, tàu bò và tàu chiến cùng nhiều thứ khác liên quan tới nó thì mới hiểu mà mạnh mồm được. Nếu không có biết mà hay nói thì chẳng khác đấu trận giả tào lao bằng súng phun nước và súng bắn bi nhựa.

Còn nhớ hồi tàu hộ tống Jiangwei của Tq sang ta giao hửu, 1 số tồng chí muốn dìm hàng Gepard nên mời song đấu. Kết quả là đạn diệt hạm 250 dặm dẫn bằng trực thăng Z-9 của tàu Jiangwei phóng đi mãi chẳng tới đâu, mà chỉ nội không biết Gepard ở chỗ nào đã khiến bộ sậu chỉ huy Jiangwei bỏ tàu mà chạy vì sợ bị phản đòn. Chừ có bạn ở ni kêu rất to và ẩn nấp rất sâu muốn dùng hơn 3 đạn để diệt gọn 1 Molnya. Ai thì không biết, chứ nếu bạn minhhang/minhhang2 mà là chỉ huy đội tàu giặc thì muốn phóng 3 hay thậm chí 30 đạn diệt hạm 1 lúc thì tàu Molnya của anh Huyphong chẳng cần tốn 1 viên đạn nào vẫn gạt cho chúng bay trật hết.


- Có chính kiến thì xin mời trình bầy.
- Không có chính kiến thì trật tự, không được đả kích cá nhân. Cần tôn trọng nội quy diễn đàn.

VMH:
Ừm, tranh luận là tốt vì cả hai phía đều sẽ năng cao được kiến thức và khả năng biện luận cũng như phương pháp trình bày vấn đề. Tuy nhiên, tranh luận không phải cải nhau nên không được xúc phạm đối tượng tranh luận của mình!

Nhân tiện nói về cái vấn đề các bạn đang tranh luận thì tôi thấy các bạn nên có cách nhìn toàn diện hơn cũng như nên tìm hiểu sâu hơn về cách đánh của VN nói chung cũng như cách đánh của HQVN nói riêng. Ví dụ: Xét về khả năng chống tên lửa đối hạm của Molnya thì đừng tách riêng nó ra khỏi thế trận chung của biên đội tàu tiến công hay tập kích trên biển.

P/s: Topic đã đủ 60 trang, mod khóa lại nhé. Bạn nào muốn tranh luận tiếp thì mở topic mới đi! ;D

daibangden:
Khóa chủ đề Tàu Hải quân Việt Nam - Phần 2.

Navigation

[0] Message Index

[*] Previous page